Có nên mua Mặt dây chuyền Kim Cương nhân tạo?

Mặt dây chuyền Kim Cương nhân tạo

Kim cương nhân tạo là loại kim cương thay thế hoàn hảo cho kim cương tự nhiên. Các sản phẩm trang sức từ kim cương nhân tạo được ưa chuộng bởi giá thành rẻ cũng như chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Trong đó, mặt dây chuyền kim cương nhân tạo là sản phẩm đẳng cấp, quyến rũ dành cho quý cô vô cùng được ưa chuộng. Vậy có nên mua dây chuyền hột xoàn nhân tạo hay không? Dây chuyền kim cương nhân tạo Moissanite GRA giá bao nhiêu? Cùng trang sức TJC tìm hiểu trong bài viết này:

I. Kim cương nhân tạo là gì? Có bao nhiêu loại?

Kim cương nhân tạo là loại đá được sản xuất trong phòng thí nghiệm. Về cơ bản mô phỏng gần như hoàn toàn tính chất của kim cương tự nhiên. Do đó, sở hữu độ sáng và tính thẩm mỹ cao mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho các mẫu trang sức.

Trong đó, có 3 loại kim cương nhân tạo phổ biến nhất bao gồm:

  • Đá CZ: Thực chất đây là một loại giả kim cương từ irconium dioxide. Nhìn chung, CZ có vẽ bề ngoài giống với kim cương nhưng có giá thành rẻ và độ bền không cao.
  • Kim cương tổng hợp: Là loại kim cương được tạo ra trong phòng thí nghiệm dưới nhiệt độ và áp suất cao. Có đặc tính gần giống kim cương tự nhiên nhất.
  • Kim cương Moissanite – Xoàn Mỹ: Thực ra kim cương Moissanite là một loại kim cương tổng hợp, là khoáng vật Silicon Carbide hoặc Carborundum. Là loại kim cương thay thế hoàn hảo cho kim cương tự nhiên, sở hữu đặc tính và các tính chất gần như tương tự kim cương tự nhiên.

Trong đó, kim cương Moissanite hay kim cương Mỹ là loại kim cương nhân tạo được nhiều người ưa chuộng tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Có nên mua Mặt dây chuyền Kim Cương nhân tạo?
Có nên mua Mặt dây chuyền Kim Cương nhân tạo?

>>BÀI VIẾT LIÊN QUAN: 

II. Mua trang sức kim cương nhân tạo bán lại có mất giá không?

Câu trả lời là CÓ, tuy nhiên khá là khó khăn. Khi mua kim cương Moissanite cần có giấy kiểm định GRA rõ ràng và nên mua ở đâu thì bán ở đó. Tại Trang sức TJC, kim cương nhân tạo khi bán lại sẽ lỗ 30% giá khi mua.

III. Nên mua mặt dây chuyền kim cương nhân tạo Moissanite không?

Tuy là kim cương nhân tạo, những các sản phẩm mặt mặt dây chuyền kim cương nhân tạo Moissanite vẫn mang lại nét sang trọng và đẳng cấp cho người đeo. Chính vì thế, nếu bạn không đủ kinh tế để mua trang sức xoàn tự nhiên thì các mẫu kim cương nhân tạo cũng là một lựa chọn thay thế tuyệt vời.

Mặt dây chuyền kim cương nhân tạo đơn giản, hiện đại
Mặt dây chuyền kim cương nhân tạo đơn giản, hiện đại

IV. Dây chuyền kim cương nhân tạo Moissanite GRA giá bao nhiêu?

Mặt dây chuyền kim cương nhân tạo giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Đây là loại trang sức có giá thành tương đối rẻ và phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng. Cụ thể:

Tùy thuộc vào chất liệu cũng như kích thước kim cương mà giá dây chuyền kim cương nhân tạo Moissanite GRA sẽ thay đổi. Thông thường sẽ từ 10 đến 40 triệu đồng. Cụ thể một dây chuyền vàng trắng 10k đính kim cương Moissanite GRA 6 ly 3 kèm viền kim cương tấm có giá là 30.000.000 đồng.

>>BÀI VIẾT LIÊN QUAN: ✅Nhẫn hột xoàn giá bao nhiêu? Bảng giá cập nhập mới nhất 2023

V. Các mẫu dây chuyền kim cương nhân tạo rẻ, sang trọng

Nếu bạn có ý định mua mặt mặt dây chuyền kim cương nhân tạo rẻ, sang trọng. Hãy tham khảo ngay một số mẫu sau của Trang sức TJC, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng về sự sang trọng và đẳng cấp với một mức giá thành vô cùng hấp dẫn:

1. Mặt dây chuyền Kim Cương nhân tạo vàng Trắng 10k TJC – KCM M01

Mẫu thiết kế lấy ý tưởng từ hoa cúc, với ý nghĩa mang lại hạnh phúc và sự trường thọ. Sở hữu viên đá chủ là kim cương Moissanite GRA 6 ly 3 đẳng cấp kèm viền kim cương tấm tôn lên sự sang trọng cho mẫu thiết kế. Chất liệu được TJC sử dụng là vàng trắng 10k làm nổi bật và tăng độ sáng cho viên kim cương.

Mặt dây chuyền Kim Cương nhân tạo vàng Trắng 10k TJC – KCM M01
Mặt dây chuyền Kim Cương nhân tạo vàng Trắng 10k TJC – KCM M01

Mặt dây chuyền kim cương đơn giản | Mặt dây chuyền kim cương

Dây chuyền Kim Cương vàng Trắng 10k TJC – KCM M01

35.000.000

>> LIÊN QUAN: ✅Giấy Kiếm Định kim cương GRA là gì?

2. Mặt Dây chuyền Kim Cương đơn giản – KCM M02

Đây là mẫu thiết kế lấy ý tưởng từ hình giọt nước, mềm mại và vô cùng quyến rũ. Mặt dây chuyền được đính 3 viên kim cương Moissanite GRA 4 ly 5 và viền kim cương tấm 2 ly. Mặt Dây chuyền Kim Cương đơn giản – KCM M02 chắc chắn sẽ là điểm nhấn thu hút mọi ánh nhìn của người xung quanh.

Mặt Dây chuyền Kim Cương đơn giản - KCM M02
Mặt Dây chuyền Kim Cương đơn giản – KCM M02

Mặt dây chuyền kim cương đơn giản | Mặt dây chuyền kim cương

Dây chuyền Kim Cương vàng Trắng TJC – KCM M02

29.000.000

3. Dây chuyền Kim Cương vàng Trắng 10k TJC – KCM M03

Thiết kế với chữ X đính kim cương tấm 2 ly và viên đá chủ 6 ly 3 đẳng cấp. Tạo ra điểm nhấn hết sức đặc biệt là sự giao thoa giữa nét cổ điển và sự hiện đại.

Dây chuyền Kim Cương vàng Trắng 10k TJC – KCM M03
Dây chuyền Kim Cương vàng Trắng 10k TJC – KCM M03

Mặt dây chuyền kim cương đơn giản | Mặt dây chuyền kim cương

Dây chuyền Kim Cương vàng Trắng TJC – KCM M03

32.000.000

>BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Trên đây là bài viết “Có nên mua Mặt dây chuyền Kim Cương nhân tạo?”, cảm ơn bạn đã đọc bài viết. Hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp đầy đủ các thông tin mà bạn cần, chsuc bạn sớm tìm được mẫu dây chuyền ưng ý nhất!

Lê Ngọc
Follow me

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *