Trang sức TJC là thương hiệu trang sức sang trọng thuộc Công ty TNHH TM- DV Trang Kim Ngân được thành lập từ năm 2018. Đến nay, TJC là một trong những chuỗi cửa hàng trang sức chuyên về đá Quý và Kim Cương hàng đầu tại khu vực Miền Nam. TJC hiện có 6 chi nhánh, cụ thể:

  1. Trụ sở chính: 525 Phạm Văn Thuận, khu phố 2, phường Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai.
  2. Chi nhánh Bến Tre: Số 74 A2 Đại Lộ Đồng Khởi, Khu Phố 2, Phường Phú Tân, Tp Bến Tre, Bến Tre.
  3. Chi nhánh Mỹ Tho: 545 Lê Văn Phẩm, P. 5, Thành Phố Mỹ Tho, Tiền Giang.
  4. Chi nhánh Cần Thơ: Lô Số 1, KHU DÂN CƯ ĐÔ THỊ MỚI HƯNG PHÚ, Cái Răng, Cần Thơ.
  5. Trà Vinh: 414 Võ Nguyên Giáp,Phường 7, Tp Trà Vinh, Trà Vinh.
  6. Tân Hiệp: 1135 Đ. Nguyễn Ái Quốc, Khu Phố 2, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.
  7.  Tòa nhà The Landmark 81 – TP. HCM.

Trải qua gần 5 năm thành lập, từng bước nâng cao uy tín và chất lượng phục vụ. Trong đó, Trang sức TJC đã được nhiều đầu báo uy tín đưa tin, bao gồm Dân Trí, 24h, Đài truyền hình Đồng Nai,… Dưới đây là một số các bài báo đưa tin về TJC, kính mời quý khách hàng tham khảo:

Báo Dân trí đưa tin với tiêu đề: “TJC và mong muốn giúp người dùng khẳng định vị thế”

Báo dân trí nói về TJC
Bài viết về SJC trên báo Dân Trí

“Luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những bộ trang sức đá quý thời thượng, sang trọng, tinh tế, hợp phong thủy, hợp mệnh thu hút tài lộc và may mắn, đến với TJC khách hàng có thể hoàn toàn hài lòng, yên tâm khi tham quan và mua sắm.

Công ty Trang sức TJC được thành lập từ năm 2007, TJC là một thương hiệu trang sức đá quý uy tín dựa trên nền tảng phong thủy của phương Đông”.

Nguồn: báo dân trí, Đọc toàn bộ bài viết trên báo điện tử dantri.com.vn tại đây

Trang tin điện tử 24h đưa tin với tiêu đề: “TJC: Thương hiệu trang sức yêu thích của những khách hàng sành điệu”

24h.com.vn viết về TJC
Bài viết của trang tin điện tử 24h.com.vn viết về TJC

“Luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những bộ trang sức đá quý thời thượng, sang trọng, tinh tế, hợp phong thủy, hợp mệnh thu hút tài lộc và may mắn, đến với TJC khách hàng có thể hoàn toàn hài lòng, yên tâm khi tham quan và mua sắm.”

Nguồn: Trang tin điện tử 24h, Đọc toàn bộ bài viết trên 24h.com.vn tại đây

Đài PT-TH Đồng Nai đưa tin với tiêu đề: “Khai trương cửa hàng trang sức TJC Biên Hòa”

Đài PT-TH Đồng Nai nói về TJC
Đài PT-TH Đồng Nai nói về TJC

Xem đầy đủ video tại đây:

“Văn phòng kim cương trụ sở miền Nam TJC mới đây đã tổ chức lễ khai trương cửa hàng TJC Biên Hòa, số 525, đường Phạm Văn Thuận, phường Tam Hiệp, Tp. Biên Hòa.

Chi nhánh TJC Biên Hòa đi vào hoạt động sẽ là một địa điểm thuận tiện để giao dịch trang sức, vàng, bạc, đá quý, kim cương cho khách hàng ở tỉnh Đồng Nai cũng như các tỉnh, thành lân cận. Ngoài ra, Chi nhánh TJC Biên Hòa cũng sẽ là một nơi đáng tin cậy để quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình những món trang sức lung linh, hợp ý và phù hợp với cá tính của từng người. Đồng hành cùng sự kiện khai trương, Chi nhánh TJC Biên Hòa đang triển khai chương trình tìm hiểu sản phẩm, tặng quà tri ân khách hàng và giảm giá từ 10 đến 20% cho tất cả các sản phẩm.”

Nguồn: Đài PT-TH Đồng Nai, Xem toàn bộ bài tại đây

Tạp chí điện tử Kinh tế & Đồ uống đưa tin với tiêu đề: “TJC: Top 10 Thương Hiệu Vàng Chất Lượng Quốc Tế năm 2022”

Tạp chí điện tử Kinh tế & Đồ uống đưa tin về TJC
Tạp chí điện tử Kinh tế & Đồ uống đưa tin về thương hiệu TJC

“Vừa qua, TJC đã vinh dự lọt vào “TOP 10 Thương Hiệu Vàng Chất Lượng Quốc Tế năm 2022″, diễn ra tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Công ty Trang sức TJC được thành lập từ năm 2018, có trụ sở chính tại 525 Phạm Văn Thuận, phường Tam Hiệp, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai và hệ thống các cửa hàng tại các thành phố Đồng Nai, Bình Dương, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Cần Thơ, Tiền Giang, Sài Gòn”.

Nguồn: Tạp chí điện tử Kinh tế & Đồ uống, Xem toàn bộ bài tại đây

Nỗ lực mang đến chất lượng phục vụ và sản phẩm dẫn đầu. TJC hy vọng sẽ được phục vụ quý khách hàng, đồng hành cùng hành trình khẳng định giá trị bản thân!

Các bài viết trên báo chí khác: