về chúng tôi

VÀI NÉT SƠ LƯỢC VỀ TJC

 • Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý TJC được sáng lập bởi hai thành viên có kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực kinh doanh do Tổng Giám Đốc Lê Thị Trang và Phó Tổng Giám Đốc Đỗ Tân Long đồng sáng  lập.
 • Được sở công thương tỉnh Đồng Nai cấp phép ngày 24 tháng 10 năm 2018
 • Mã Số Thuế: 3603595507 SĐT Hotline : 0923.23.8999
 • Có trụ sở chính tại: số 525 Phạm Văn Thuận, Khu phố 2, Phường Tam Hiệp, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Website: tjc.com.vn
 • Công ty chuyên kinh doanh dòng sản phẩm : KIM CƯƠNG – VÀNG BẠC – ĐÁ QUÝ

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn

Kế hoạch mục tiêu trong 1 năm & tầm nhìn 3 năm:

 • Lộ trình Kế hoạch phát triển năm 2022: Xây dựng hệ thống chuỗi cửa hàng
 • Biên Hòa (Đồng Nai)
 • Thủ Dầu (Bình Dương)
 • Sài Gòn
 • Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Đồng Tháp
 • Phan thiết
 • Lộ trình kế hoạch phát triển 3 năm : Mở rộng quy mô chuổi 130 cửa hàng trên toàn quốc và là một trong ba thương hiệu bán lẻ Trang sức hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

Ra đời mang đến một thương hiệu trang sức cao cấp, đáng tịn cậy, đột phá qua từng thiết kế để nâng cao giá trị khách hàng.

TJC với mong muốn tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thoải mái và cũng là nơi để các bạn trẻ thỏa sức đam mê phát triển bản thân lấy TRÍ TUỆ – ĐẠO ĐỨC – NGHỊ LỰC là gốc để phát triển bản thân. Từ đó góp ích cho xã hội và cộng đồng là Sứ mệnh của TJC chúng tôi.

Giải thưởng TJC

 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 1. Sản phẩm: Luôn luôn cung cấp những sản phẩm cao cấp, nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, đúng chất lượng, giá cả phù hợp đúng nhu cầu của khách hàng.
 2. Dịch vụ và cam kết: Dịch vụ hậu mãi chu đáo, uy tín thỏa mãn yêu cầu của khách hàng. Sự cam kết tới Khách hàng và cán bộ Công nhân viên cùng đội ngũ Chuyên gia hàng đầu của Công ty năng động, sáng tạo, và luôn tự hoàn thiện để đem lại cho Khách hàng những trải nghiệm khi sử dụng Sản phẩm và Dịch vụ của TJC.
 3. Cảm xúc: Luôn luôn lắng nghe và chia sẽ cảm xúc với khách hàng, mong muốn mang đến cho khách hàng sự tôn trọng, giúp khách hàng luôn cảm thấy tự tin, sang trọng với những sản phẩm của công ty.
 4. Niềm tin: Luôn luôn phục vụ Khách hàng như người thân của mình, trao tới tận tay Khách hàng niềm tin về Chất lượng sản phẩm, Những chính sách rõ ràng, Dịch vụ hậu mãi và những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng Sản phẩm của TJC.
Cửa hàng trang sức TJC

Định hướng phát triển

Năm 2022, TJC trở thành tốp 10 thương hiệu Vàng Việt Nam, có chuỗi hệ thống bán lẻ quy mô trên 20 cửa hàng Vùng Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ, Có số lượng nhân sự gần 300 người. TJC trong kế hoạch ngắn hạn sẽ tiếp tục phát triển mở rộng chuỗi cửa hàng bán lẻ hơn nữa để định vị Thương hiệu và sự trải nghiệm sản phẩm trong lòng hơn 90.000 Khách hàng thân tín !

Định hướng quản lý

TJC chọn định hướng quản lý theo kết quả và theo mô hình phát triển hệ thống lâu dài, vì vậy “Quản trị theo mục tiêu” là phương pháp quản lý chủ đạo của Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý TJC.

Với đội ngũ nhân viên năng động, tập thể lãnh đạo trẻ trung đầy kinh nghiệm và các cộng tác viên, đối tác liên kết uy tín, mọi thành viên trong gia đình TJC cùng gắn bó hoạt động  vì lợi ích chung của Công ty.

Văn hóa TJC

1. Làm việc theo đội nhóm

 • Một tập thể làm việc hợp tác và hiệu quả là yếu tố thiết yếu cho sự thành công. Vì vậy Công ty luôn tạo điều kiện để các cá nhân làm việc theo đội nhóm, kết quả đạt được của đội chính là thành quả của mỗi cá nhân. Sự đóng góp và hợp tác của từng thành viên sẽ tạo ra sức mạnh của cả Công ty.

2. Trao đổi thông tin

 • Bạn được khuyến khích chia sẻ các quan điểm, tìm kiếm thông tin, cung cấp dữ liệu và giải quyết những vướng mắc cùng với cấp trên trực tiếp; khi cần thiết cũng có thể tham khảo ý kiến của bất kỳ thành viên nào trong Ban Lãnh đạo để đi đến giải pháp sau cùng. Trưởng phòng của bạn luôn lắng nghe ý kiến của bạn, khuyến khích những nỗ lực và tìm giải pháp cho những khó khăn mà bạn gặp phải. Ban Giám đốc không chấp  nhận cách truyền đạt thông tin sai lệch, đồn thổi, gây chia rẽ nội bộ làm tinh thần làm việc và quan hệ đồng nghiệp trở nên đố kỵ và thiếu hợp tác.

3. Tôn trọng giá trị Nhân viên

 • Công ty luôn xem con người là nguồn lực quý giá nhất. Vì thế, Công ty luôn tạo mọi điều kiện để bạn phát huy hết tiềm năng của mình bằng cách khuyến khích bạn học hỏi thêm và tin tưởng giao phó những trọng trách cao hơn, phù hợp với khả năng và kinh nghiệm mà bạn có thể đảm trách.

4. Trách nhiệm

 • Sự thành công của Công ty phụ thuộc vào việc thỏa mãn những quyền lợi hợp lý, đúng đắn của khách hàng và nhân viên. Điều này cần phải có sự hợp tác toàn tâm toàn ý của mọi thành viên trong Công ty. Bạn cần phải làm việc đúng giờ, đều đặn, hoàn thành công việc một cách hữu hiệu, đạt chất lượng cao và chấp hành nội qui, quy định và chuẩn mực đã đề ra.

5. Tính chuyên nghiệp trong công việc

 • Tính chuyên nghiệp được thể hiện bằng sự cam kết cung cấp dịch vụ thỏa mãn cho khách hàng với chất lượng cao, dịch vụ hậu mãi chu đáo và uy tín, giao tiếp với khách hàng bằng thái độ hòa nhã, lịch thiệp, tôn trọng nhau trong thương lượng và tranh luận để đi đến thống nhất. Sử dụng các hình ảnh, tài liệu chuẩn của công ty khi gửi đến khách hàng…
 • Mặt khác, tính chuyên nghiệp được thể hiện bằng việc chấp hành nghiêm túc nguyên tắc quản lý điều hành, đảm bảo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tính chuyên nghiệp cũng đòi hỏi bạn kiểm soát hữu hiệu cảm xúc cá nhân của mình để lắng nghe, trao đổi nhằm giải quyết các rắc rối, khó khăn trong công việc theo mục tiêu chung của công ty.

6. Tự nguyện tham gia hoạt động xã hội và phát triển cộng đồng

 • Ban Giám đốc và toàn thể nhân viên TJC luôn luôn mong muốn được giúp đở những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, luôn tự nguyện tham gia các hoạt động từ thiện hoặc các công tác xã hội để phát triển cộng đồng, tôn trọng pháp luật.

Trách nhiệm với người Lao Động

Trang sức TJC luôn tôn trọng và chú trọng đến nhân viên. Chúng tôi luôn mang đến các chế độ chính sách cho người lao động, trở thành một trong những môi trường lý tưởng.

Doanh nhân lê trang và công tác từ thiện

Trách nhiệm với Cộng Đồng

TJC luôn chú trọng đến các công tác thiện nguyện vì cộng đồng. Các hoạt động từ thiện có ý nghĩa được các nhân viên TJC và Ban giám đốc thực hiện hàng tháng cũng như nhân những dịp đặc biệt. Một số hoạt động ý nghĩa có thể kế đến như: Trao quà cho các hoàn cảnh khó khăn, trao quà cho các em nhỏ Mồ côi nhân dịp Trung Thu, thực hiện các hoạt động thiện nguyện cho đồng bào bị lũ lụt, hay các hoàn cảnh khó khăn trong đại dịch Covid,…

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI