Mệnh mộc hợp màu gì ? Lựa chọn Trang sức hợp mệnh mộc !

Người mệnh mộc sinh những năm nào?

Mệnh Mộc gồm các tuổi:

 • Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958
  Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959
  Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972
  Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973
  Tuổi Canh Thân sinh năm 1980
  Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981
  Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988
  Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989
  Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002
  Tuổi Quý Mùi sinh năm 2003

Người mệnh Mộc hợp màu gì?

Mộc chính là biểu tượng thể hiện cho cỏ cây & hoa lá. Những tông màu như xanh lá, xanh lục, đen, xanh biển sẫm, xanh đen chính là những màu tương sinh với người mệnh mộc.
Còn đối với những màu sắc như vàng đậm, nâu đất, trắng bạc và vàng nhạt là những màu kỵ tương khắc với người mệnh Mộc. Làm ức chế đi sự may mắn, thành công và giàu sang của người sở hữu.

Trang sức phong thủy dành cho người mệnh mộc

Trang sức phong thủy từ lâu đã trở thành một món đồ trang sức đắt giá được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Bởi không chỉ làm toát lên giá trị con người, sự giàu có và sang chảnh mà nó còn mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy cho người sở hữu hợp mệnh.
Theo ngũ hành, các loại đồ trang sức phong thủy có gắn các loại đá quý mang màu sắc cụ thể như đen, xanh nước biển, xanh lam, xanh da trời sẽ mang lại nhiều may mắn về tài lộc, công việc, sức khỏe và tình duyên cho người mệnh mộc.

1. Trang sức phong thủy đá Topaz

Topaz là một loại đá quý rất hiếm, có độ cứng cáp và độ bền cao. Năng lượng và linh khí của chúng lại vô cùng phù hợp với người mệnh Mộc.

Nhẫn đá Topaz

2. Trang sức phong thủy Đá Ngọc Bích

Với vẻ đẹp màu sắc Ngọc Bích bắt mắt, các loại trang sức phong thủy từ đá Ngọc Bích không chỉ toát lên sự nổi bật cho người đeo mà còn thu hút sự may mắn, bảo vệ người sở hữu khỏi những năng lượng xấu. Giảm sự mệt mỏi, căng thẳng đem lại tinh thần thoải mái và loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực cho người mệnh Mộc.

3. Tham khảo một số mẫu trang sức hợp với mệnh Mộc

Dưới đây là một số mẫu trang sức phong thủy phù hợp với mệnh Mộc, TJC mời quý khách hàng tham khảo thêm:

Lê Ngọc
Follow me