Mệnh Kim hợp màu gì ? Chọn trang sức hợp mệnh kim !

Mệnh Kim hợp màu gì là thắc mắc của nhiều người quan tâm đến phong thủy. Việc biết màu nào hợp với bản mệnh sẽ giúp người mang mệnh Kim lựa chọn những vật dụng có màu tương sinh mang lại may mắn, đồng thời tránh những màu sắc tương khắc để giảm thiểu tối đa những phiền toái, rủi ro. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu xem mệnh Kim hợp với màu gì, mệnh Kim kỵ màu gì nhé.

Năm sinh của người thuộc mệnh Kim

Mệnh Kim thuộc về những người có năm sinh như:
– 1932, 1992: Nhâm Thân

– 1955, 2015: Ất Mùi

– 1984, 1924: Giáp Tý

– 1933, 1993: Quý Dậu

– 1962, 2022: Nhâm Dần

– 1985, 1925: Ất Sửu

– 1940, 2000: Canh Thìn

– 1963, 2023: Quý Mão

– 1941, 2001: Tân Tỵ

– 1970, 2030: Canh Tuất

– 1954, 2014: Giáp Ngọ

– 1971, 2031: Tân Hợi

Người mệnh Kim có đặc điểm gì?

Mỗi người có một tính cách và những nét đặc trưng riêng trong cuộc sống, ít nhiều phụ thuộc vào cung và mệnh của người đó khi được sinh ra. Với người mệnh Kim, họ thường sở hữu một gương mặt sáng, thông minh với trán rộng, đặc biệt có một đôi mắt tinh anh, nhanh nhạy. Người mệnh Kim thường có tính cách nhanh nhẹn, sắc sảo, khả năng thích nghi cao ở mọi môi trường. Điều này rất có lợi cho người mệnh Kim cả trong công việc lẫn cuộc sống.

Ưu điểm của người mang mệnh Kim là tính kiên định, quyết đoán, có mục tiêu rõ ràng và khả năng hoàn thành mục tiêu xuất sắc. Bên cạnh đó, họ có tính thẳng thắn, coi trọng nghĩa khí, có khả năng kiềm chế cảm xúc tuyệt vời.

Nhược điểm dễ nhận thấy ở người mệnh này là ở tâm trạng đôi lúc dễ bị ảnh hưởng, hay nghĩ mình là trung tâm. Những người mệnh Kim hãy chú ý tiết chế lại điểm yếu này của mình để mọi sự thuận lợi hơn.

Người mệnh Kim hợp màu gì?

Theo quan niệm phong thủy, người mệnh kim hợp nhất với các loại màu như vàng, bạch kim, màu ghi hoặc các loại màu tối nâu đất, màu đen hay cả màu trắng và màu xanh biển.
Việc sử dụng những đồ dùng, vật dụng có màu sắc hợp với mệnh Kim sẽ giúp người sở hữu nhận được nhiều sự may mắn trong tài lộc, công danh. Cải thiện tình duyên và hạnh phúc gia đình.

Trang sức phong thủy hợp với người mệnh Kim

Việc sở hữu những bộ Trang Sức Phong Thủy không chỉ toát lên vẻ đẹp, sự sang trọng mà còn giúp người sở hữu có những điều tốt đẹp trong cuộc sống nếu hợp mệnh.
Người mệnh kim nên lựa chọn các loại trang sức phong thủy kết hợp với một số Đá như:
Thạch Anh Tóc
Thạch anh tóc có tông màu vừa rực rỡ mà vẫn rất ấm áp. Chúng là loại thạch anh tóc thực sự hiếm có, được giới đá quý thèm thuồng và thường có mức giá cao nhất.

Trong phong thủy, vòng tay thạch anh có công năng chiêu tài hút lộc cực kì mạnh mẽ, được coi là biểu tượng thành công, giàu sang phú quý. Đây quả là vòng tay phong thủy mệnh Kim phù hợp nhất với những người trong giới làm ăn, kinh doanh buôn bán.

 

Đá Hổ Phách
Hổ phách là loại đá hữu cơ hiếm có. Nó thực chất là nhựa thông cổ đại được lắng đọng qua hàng triệu năm ngoài thiên nhiên. Nhìn hổ phách, ta như nhìn thấy hình ảnh của một biển vàng được hình thành lên bởi ánh sáng, sự sống và thời gian vậy.

Trong hổ phách có axit amber hoạt động như 1 loại thuốc kháng sinh tự nhiên giúp giảm đau, tiêu viêm, giảm sự mệt mỏi của cơ thể sau những ngày học tập, lao động căng thẳng. Trong phong thủy, hổ phách mang năng lượng trừ tà rất mạnh, giúp hộ mệnh người sử dụng khỏi những năng lượng tà ác, sự tấn công của ma quỷ, hay đơn giản là bảo vệ sức khỏe người đeo khi đến những nơi có âm khí mạnh như nhà xác, đám tang,…

 

Thạch Anh Trắng
Thạch anh trắng hay nhiều người còn gọi nó là pha lê. Đây là tinh thể tinh khiết thuộc dòng thạch anh, mang năng lượng rất mạnh nhưng lại hài hòa và cân đối. Nó được cho là có thể tác động lên toàn bộ 7 luân xa của cơ thể, lưu thông và cân bằng chung, giữ cho người sử dụng có được sức khỏe dồi dào và tinh thần minh mẫn, thông suốt.

Thạch Anh Tóc Bạch Kim
Mỗi một hạt đá trong chiếc vòng đá thạch anh tóc bạch kim này được tạo lên bởi những vùi bạc mờ, có nhiều sợi tóc bạch kim bên trong phản chiếu lại ánh sáng mặt trời

Thạch anh tóc bạch kim khuyến kích sự trong sáng, giúp tâm hồn con người trở lên thông suốt, không bị vướng bận nhiều bởi lời đàm tếu hay những lời nói gây tổn thương. Sử dụng vòng tay thạch anh tóc bạch kim phong thủy còn giúp bảo vệ con người khỏi những tác động xấu của những tia bức xạ phát ra từ những thiết bị điện tử bủa vây quanh ta trong cuộc sống ngày nay.

 

Lê Ngọc
Follow me