Người mệnh Hỏa hợp đá màu gì? Chuyên gia phong thủy tư vấn

Người mệnh Hỏa hợp đá màu gì?

Làm thế nào để chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa phù hợp? Người mệnh Hỏa cần tránh đeo đá màu gì? Người mệnh Hỏa hợp đá màu gì? Tham khảo ngay tư vấn từ chuyên gia phong thủy tại tjc.com.vn trong bài viết sau:

I. Người mệnh hỏa sinh năm nào?

Mệnh hỏa là những năm nào? mệnh hoả sinh năm bao nhiêu? Đây là các câu hỏi được nhiều người quan tâm. Dưới đây là câu trả lời từ các chuyên gia phong thủy tại TJC.

Người mệnh Hỏa là những người sinh vào các năm: 1948; 1949; 1956; 1957; 1964; 1965; 1978; 1979; 1986; 1987; 1994; 1995; 2008; 2009; 2016; 2017.

Người mệnh hỏa sinh năm nào?
mệnh hỏa sinh năm nàoII. Tính cách của người mệnh Hỏa

Theo phong thủy, Hỏa đại diện cho sức mạnh cũng như quyền lực. Do đó mà những người mệnh Hỏa luôn là những người mạnh mẽ, quyết đoán nhưng đôi khi cũng rất thẳng thắn, nóng tính và hành động hơi bộp chộp.

Tính cách của người mệnh Hỏa
Tính cách của người mệnh Hỏa

Xét về tính cách, người mệnh Hỏa luôn được đánh giá là hướng ngoại, cởi mở, nhanh nhẹn và rất nhiệt tình trong công việc lẫn trong các mối quan hệ. Người mệnh Hỏa có tố chất lãnh đạo và tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, nhược điểm của người mệnh Hỏa chính là đôi khi hơi phô trương, hành động thiếu suy nghĩ và nhanh chán nãn.

Xét về các mối quan hệ, người mệnh Hỏa dễ gần nhưng đôi khi lại khó thân thiết bởi họ rất “thẳng tính”, hay làm tổn thương người khác bằng những lời nói của mình.

>BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

III. Các nguyên tắc khi lựa chọn trang sức phong thủy theo mệnh

Trước khi trả lời câu hỏi “người mệnh hỏa hợp đá màu gì?” hãy cùng chuyên gia phong thủy tìm hiểu về 3 nguyên tắc cơ bản khi chọn đá phong thủy:

  • Thứ nhất, chọn đá phong thủy theo màu đá tương sinh: Đá tương sinh mang đến cho chủ nhân sự suôn sẻ và hỗ trợ để cải thiện các mặt xấu trong tính cách của bản mệnh.
  • Thứ hai, chọn đá tương hợp: Đá tương hợp là các loại đá có màu theo bản mệnh của chủ nhân. Việc đeo đá tương hợp giúp chú nhân có được sự may mắn và nhiều lợi ích khác tùy theo bản mệnh.
  • Thứ ba, tránh đeo đá tương khắc với bản mệnh: Nên tránh đeo các loại đá có màu tương khắc với bản mệnh của chủ nhân, việc này sẽ khiến bạn gặp các vận xui và không được suôn sẻ trong cuộc sống và công việc.IV. Người mệnh hỏa hợp đá màu gì? Tránh đeo đá màu gì?

Dưới đây là các tư vấn từ chuyên gia phong thủy tại TJC về cách chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa, cụ thể như sau:

1. Đá tương sinh với người mệnh Hỏa

Theo quy luật tương sinh “Mộc sinh Hỏa”, chính vì thế màu đá tương sinh cho người mệnh Hỏa là các màu thuộc bản mệnh Mộc như: Xanh Lá Cây và màu gỗ. Ví dụ như: Đá Emerald, jade, peridot,…

Đá tương sinh với người mệnh Hỏa
đá tương sinh với người mệnh Hỏa

2. Chọn đá tương hợp cho người mệnh Hỏa

Đá tương hợp của người mệnh Hỏa là các loại đá có màu nóng như: Đỏ, hồng hay tím. Có thể kể đến các loại đá như: Ruby, Hồng Ngọc Lựu, Đá Taaffeite,…

đá tương hợp với người mệnh Hỏa

3. Đá tương khắc mà người mệnh Hỏa cần tránh đeo

Người mệnh Hỏa cần tránh đeo các loại đá thuộc bản mệnh Thủy (nước có thể dập được lửa) như các màu xanh nước biển, đen, xám. Có thể kể đến các loại đá như: Shapphire, Topaz xanh, Thạch anh tóc đen,…

đá tương khác với người mệnh Hỏa

>>CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:V. Tổng hợp các mẫu trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa

Dưới đây là một số mẫu trang sức tại TJC phù hợp với người mệnh Hỏa, mời quý vị cùng tham khảo:

Nhẫn Đá Topaz Nam – TP NB01

Một mẫu nhẫn độc đáo dành cho nam giới, với viên chủ topaz đỏ nổi bật. Thiết kế nam tính và mạnh mẽ, mẫu nhẫn này mang đến sức mạnh và sự quyền lực của người mệnh Hỏa. Topaz đỏ tượng trưng cho niềm đam mê và khát vọng, đồng thời kích thích cảm hứng và tạo nên điểm nhấn nổi bật trên tay bạn.

Mẫu nhẫn đá Topaz Nam đá đỏ - TP NB01
Mẫu nhẫn đá Topaz Nam đá đỏ – TP NB01
1.600.000

Nhẫn Đá Thạch Anh tóc Đỏ thiết kế hình cánh quạt – TA N01

Với hình dáng độc đáo như một chiếc cánh quạt, mẫu nhẫn này là biểu tượng của sự sáng tạo và nhiệt huyết. Được chế tác từ đá thạch anh tóc đỏ, nó không chỉ mang lại sự may mắn và tình yêu, mà còn gia tăng sự sáng tạo và đam mê trong cuộc sống. Nhẫn đá Thạch Anh tóc Đỏ TA N01 là một sự lựa chọn hoàn hảo để thể hiện cá tính mạnh mẽ và độc đáo của người mệnh Hỏa.

Nhẫn Đá Thạch Anh Đỏ – TA N01
Nhẫn Đá Thạch Anh Đỏ – TA N01

Nhẫn Đá Thạch anh Đỏ

Nhẫn Đá Thạch Anh Đỏ – TA N01

4.450.000

Nhẫn Đá Ruby hồng cho Nam – RB NB03

Một mẫu nhẫn nam tinh tế với viên đá Ruby hồng đẹp mắt và viền đính đá CZ tinh tế. Ruby hồng là biểu tượng của tình yêu và nhiệt huyết, đồng thời mang đến sự may mắn và thịnh vượng. Mẫu nhẫn này thể hiện sự mạnh mẽ và sự kiên cường của người mệnh Hỏa, và là một phụ kiện hoàn hảo để tôn vinh vẻ đẹp và phong cách nam tính.

nhẫn đá ruby
Nhẫn Đá Ruby hồng cho Nam – RB NB03
4.980.000

Nhẫn nữ Đá Garnet Quả Tròn – GN NG01

Dành cho phái đẹp, mẫu nhẫn đá Garnet Quả Tròn GN NG01 mang đến vẻ đẹp tinh tế và sự quyến rũ. Đá Garnet có màu đỏ rực rỡ và tượng trưng cho sự nhiệt huyết và sức sống. Thiết kế hình quả tròn tinh xảo và viền đính đá CZ tạo điểm nhấn thêm phần sang trọng. Mẫu nhẫn này thể hiện sự mạnh mẽ và sự tự tin của nữ giới mệnh Hỏa.

Nhẫn nữ Đá Garnet Quả Tròn - GN NG01
Nhẫn nữ Đá Garnet Quả Tròn – GN NG01

Mặt Đá Ruby Đỏ Vàng 10K – VRB M01

Một mẫu mặt đá đẹp và độc đáo, được chế tác từ đá Ruby đỏ tươi sáng và khung viền bằng vàng 10K. Đá Ruby biểu trưng cho sự đam mê và quyền lực, trong khi khung viền vàng tạo nên vẻ sang trọng và quý phái.

dây chuyền phong thủy đá Ruby
Trang sức phong thủy mang đến Tài lộc và may mắn

Mặt Đá Ngọc Bích Hoa Cúc – NB M01

Mẫu mặt đá độc đáo với thiết kế hình hoa cúc được chế tác từ đá Ngọc Bích tự nhiên và viền lấp lánh đính nhiều đá CZ tinh tế. Viền đá CZ tạo nên sự rực rỡ và quyến rũ cho mặt đá. Mặt đá Ngọc Bích hoa cúc NB M01 là một phụ kiện tinh tế và mang đến sự may mắn và sự thịnh vượng cho người mệnh Hỏa.

Mặt Đá Ngọc Bích Hoa Cúc – NB M01
Mặt Đá Ngọc Bích Hoa Cúc – NB M01
4.450.000

Mặt Đá Garnet thiết kế hình Nốt Nhạc – GN M10

Mẫu mặt đá độc đáo với hình dáng nốt nhạc được chế tác từ đá Garnet đỏ rực rỡ. Mặt đá Garnet GN M10 là một phụ kiện đặc biệt và mang đến sự sáng tạo và sự may mắn cho người mệnh Hỏa.

Mặt Đá Garnet thiết kế hình Nốt Nhạc - GN M10
Mặt Đá Garnet thiết kế hình Nốt Nhạc – GN M10

Lắc Tay Đá Ruby 2 viên chủ thiết kế Hồ Ly – RB L02

Mẫu lắc tay độc đáo với 2 viên đá Ruby chủ đạo và thiết kế hình hồ ly tinh xảo. Hình tượng hồ ly mang đến sự mỹ lệ, thông minh và may mắn.

Lắc Tay Đá Ruby 2 viên chủ thiết kế Hồ Ly - RB L02
Lắc Tay Đá Ruby 2 viên chủ thiết kế Hồ Ly – RB L02

>CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Trên đây là bài viết về việc chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa, hy vọng qua bài viết bạn đã có câu trả lời cho câu hỏingười mệnh hỏa hợp đá màu gì?”. Chân thành cảm ơn quý vị đã đọc bài viết, chúc các bạn chọn được mẫu trang sức phù hợp!

Lê Ngọc
Follow me

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *