Đeo nhẫn Kim Cương ngón nào May Mắn, Hợp Phong Thủy?

Đeo nhẫn Kim Cương ngón nào May Mắn

Đeo nhẫn kim cương ở từng ngón tay khác nhau sẽ mang các ý nghĩa khác nhau. Việc đeo nhẫn ngón nào còn phụ thuộc vào mong muốn và mệnh của chủ nhân. Vậy đeo nhẫn Kim Cương ngón nào may mắn và hợp phong thủy nhất. Hãy cùng Trang sức TJC tìm hiểu trong bài viết sau đây:

I. Đeo nhẫn theo ý nghĩa từng ngón tay

Trước tiên, hãy tìm hiểu cách đeo nhẫn kim cương theo từng ngón tay, cụ thể như sau:

1. Đeo nhẫn ngón cái

Ngón cái thường được coi là ngón đại diện cho sự quyền lực và sự lãnh đạo. Việc đeo nhẫn trên ngón cái có thể thể hiện sự tự tin, mạnh mẽ và quyết đoán của người đeo. Những chiếc nhẫn đính kim cương hay đá quý lớn thường được chọn để đeo trên ngón cái, tạo nên vẻ sang trọng và đẳng cấp.

Do đó, nếu bạn mong muốn suôn sẻ và thành công trong công việc thì nên chọn ngón tay đeo nhẫn kim cương là ngón tay cái.2. Đeo nhẫn ngón trỏ

Ngón trỏ thường được sử dụng để chỉ đường hoặc để thể hiện sự chỉ huy, lãnh đạo. Việc đeo nhẫn trên ngón trỏ có thể thể hiện sự năng động, sáng tạo và quyết đoán của người đeo.

Chính vì thế, nếu bạn muốn trở thành một người lãnh đạo, có tầm nhìn và sự sáng suốt thì nên đeo nhẫn kim cương ở ngón trỏ.

Hình ảnh nữ đeo nhẫn kim cương ngón cái và ngón trỏ
đeo nhẫn kim cương ngón trỏ và ngón cái

3. Đeo nhẫn ngón giữa

Ngón giữa thường được coi là ngón đại diện cho sự cân bằng và các mối quan hệ. Việc đeo nhẫn trên ngón giữa có thể thể hiện sự trầm tĩnh, bình tĩnh và chín chắn của người đeo.

Chính vì thế, nếu bạn muốn suôn sẻ và cân bằng trong cuộc sống cũng như các mối quan hệ thì nên chọn ngón giữa để đeo nhẫn kim cương.

Hình ảnh nữ đeo nhẫn kim cương ngón giữa
đeo nhẫn kim cương ngón giữa

4. Đeo nhẫn ngón áp út

Ngón áp út thường được coi là ngón đại diện cho sự bảo vệ và chung thủy. Việc đeo nhẫn trên ngón áp út có thể thể hiện sự quan tâm và tình cảm của người đeo. Đây cũng là ngón tay đeo nhẫn, do đó nếu bạn đã lập gia đình thì nên đeo nhẫn cưới ở ngón áp út.

5. Đeo nhẫn ngón út

Ngón út thường mang ý nghĩa về sự sáng tạo và phong cách. Chính vì thế những người đeo nhẫn ngón này thường có sự sáng tạo cũng như phong cách riêng. Đeo nhẫn kim cương ngón út sẽ giúp bạn tăng khả năng sáng tạo, đặc biệt thích hợp với những bạn trẻ.

Hình ảnh nữ đeo nhẫn ngón út
đeo nhẫn kim cương ngón útII. Đeo nhẫn theo phong thủy

Đeo nhẫn kim cương ngón nào may mắn, hợp phong thủy? đây là câu hỏi được nhiều khách hàng vô cùng quan tâm. Theo đó, mỗi mệnh sẽ hợp với một ngón tay riêng biệt, cụ thể như sau:

1. Đeo nhẫn kim cương cho người mệnh kim

Đối với nữ mệnh kim, nên đeo nhẫn kim cương ở ngón giữa hoặc ngón út bàn tay trái để thu hút tài lộc và may mắn. Còn đối với nam giới mệnh kim, nên đeo ở ngón giữa bàn tay phải để bổ trợ cho sự nghiệp, gia đình và cả tình cảm.

2. Đeo nhẫn kim cương cho người mệnh mộc

Nữ mệnh mộc nên đeo nhẫn ngón nào hợp phong thủy?

Câu trả lời chính xác nhất là ngón tay cái bàn tay phải, nữ đeo nhẫn ở ngón tay này sẽ đem đến công danh và quyền lực. Đối với nam mệnh Mộc, nên đeo nhẫn ở ngón tay cái bàn tay Trái để thu hút may mắn, tài lộc và thể hiện quyền lực.

bàn tay đeo nhẫn kim cương
Nên chọn đeo nhẫn kim cương phù hợp với mệnh

3. Đeo nhẫn kim cương cho người mệnh thủy

Nữ mệnh thủy nên đeo nhẫn ở ngón út để thu hút vượng khí, từ đó có thể giúp bản thân suôn sẻ trong học tập, công việc và cuộc sống. Đối với nam giới mệnh thủy, nên đeo nhẫn ở ngón trỏ hoặc ngón út để có được may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

4. Đeo nhẫn kim cương cho người mệnh hỏa

Đối với nữ mệnh Hỏa, nên đeo nhẫn ở ngón giữa hoặc ngón trỏ, điều này sẽ thu hút tài lộc và giúp tình cảm cũng như công việc suôn sẻ hơn. Đối với Nam mệnh hỏa, nên đeo nhẫn ở ngón giữa giúp nam giới tự tin hơn, đồng thời cải thiện sức khỏe và tình cảm.

Đeo nhẫn kim cương người mệnh hỏa - Ngón tay trỏ
Đeo nhẫn kim cương ngón trỏ

>>CÓ LIÊN QUAN: ✅Tuổi Mùi sinh năm 1979 MỆNH HỎA hợp đá màu gì?

5. Đeo nhẫn kim cương cho người mệnh thổ

Đối với nữ giới mệnh thổ, nên đeo nhẫn ở ngón tay giữa để gia tăng tài vận và cải thiện các mối quan hệ. Đối với nam giới mệnh thổ, nên đeo nhẫn ở ngón giữa để giúp công việc trở nên thuận lợi và gắn kết tình cảm với những người xung quanh.

>>CÓ LIÊN QUAN:

III. Các câu hỏi thường gặp về cách đeo nhẫn kim cương

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi đeo nhẫn kim cương ngón nào? Ngoài ra, TJC vẫn thường xuyên nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến chủ đề này, cụ thể như sau:

1. Nên đeo nhẫn kim cương tay trái hay phải?

Theo quan niệm “Nam tả nữ hữu” của người Việt Nam thì việc đeo nhẫn phụ thuộc vào giới tính của chủ nhân. Nam nên đeo nhẫn tay trái và nữ nên đeo bên tay phải!

đeo nhẫn kim cương
Đeo nhẫn kim cương tay trái hay phải

>>LIÊN QUAN: ✅Nên mua kim cương mấy Ly hợp PHONG THỦY thu hút TÀI LỘC

2. Nên đeo kim cương mấy ly hợp phong thủy?

Ngoài việc chọn ngón tay đeo nhẫn theo phong thủy, số ly kim cương cũng là điều bạn cần quan tâm. Theo phong thủy, các số ly cộng lại bằng 9 là các con số phong thủy, ví dụ như 3ly6, 4ly5, 5ly4, 6ly3,.. hoặc các con số như 6 hoặc 8 mang ý nghĩa về “lộc” và “phát”, theo đó bạn có thể chọn kim cương 6 ly, 8ly hoặc 6ly8,..>CÓ LIÊN QUAN:

3. Có nên đeo kim cương thường xuyên

Kim cương là loại đá quý được tạo ra dưới lòng đất, trải qua hàng tỷ năm dưới áp lực và nhiệt độ cao. Do đó, người ta quan niệm rằng kim cương mang năng lượng tích cực và có tác dụng đầy lùi các suy nghĩ tiêu cực. Chính vì thế đeo kim cương thường xuyên sẽ giúp bạn tĩnh tâm và có nhiều động lực để vượt qua các khó khăn.

Trên đây là bài viết đeo nhẫn kim cương ngón nào may mắn, hợp phong thủy? Hy vọng bài viết đã cung cấp đầy đủ các thông tin mà bạn cần, TJC chân thành cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn thật nhiều may mắn và hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *