Top 5 mẫu nhẫn cưới dẫn đầu xu hướng năm 2023

Top 5 mẫu nhẫn cưới dẫn đầu xu hướng năm 2023

Đám cưới là nghi thức thiêng liêng đòi hỏi cặp dâu rể phải có sự chuẩn bị kỹ càng. Trong đó, nhẫn cưới là vật được trao tại đám cưới, song đây cũng là vật gắn liền với vợ chồng suốt cuộc đời. Chính vì thế việc lựa chọn nhẫn cưới là điều vô cùng quan trọng và cần đến sự tỷ mỹ, kỹ càng. Nếu bạn chưa biết tìm kiểu dáng thiết kế nào thì hãy tham khảo ngay 5 mẫu nhẫn cưới dẫn đầu xu hướng năm 2023 dưới đây của Trang sức TJC:

Nhẫn cưới Long Phụng

Đặc trưng của các mẫu nhẫn cưới Long Phụng là được khắc hình Rồng và Phượng đối xứng nhau trên cùng 1 chiếc nhẫn, hoặc cũng có thể là 2 con rồng cho nhẫn nam và 2 con phượng cho nhẫn nữ.

Từ xa xưa, Rồng và Phượng (Hay Long và Phụng) là biểu tượng của sự hòa hợp âm dương (nam và nữ). Theo đó, 2 loài vật thần thoại này được người xưa xem là tượng trưng cho sự chung thủy, tương sinh và không thể tách rời.

Nhẫn cưới Long Phụng
Nhẫn cưới Long Phụng

Nhẫn cưới khắc tên

Việc khắc tên lên nhẫn cưới đã là một tục lệ từ thời xa xưa tại châu Âu. Người ta thường khắc tên hoặc các dòng chữ lên nhẫn cưới để thể hiện sự chân thành và tình yêu đôi lứa. Theo đó, mỗi thông điệp trên chiếc nhẫn đều mang ý nghĩa riêng. Đây cũng là cách làm cho cặp nhẫn cưới của bạn mang sự độc nhất gắn kết 2 tâm hồn đồng điệu.

Tham khảo ngay 7 ý tưởng nhẫn cưới khắc tên ý nghĩa dành cho các cặp đôi:

  1. Khắc tên vợ và chồng lên nhẫn cưới
  2. Khắc ngày cưới hoặc ngày kỹ niệm
  3. Khắc chữ ý nghĩa lên nhẫn cưới: “Vĩnh cửu”, “Forever” hoặc “Hạnh phúc”
  4. Khắc dấu vân tay 2 người lên nhẫn
  5. Khắc biểu tượng lên nhẫn
  6. Khắc câu thơ lãng mạn
  7. Khắc chữ mang ý nghĩa tôn giáo
Nhẫn cưới khắc tên
Nhẫn cưới khắc tên

Nhẫn cưới vàng 18k thiết kế đơn giản

Vàng mang ý nghĩa về tình yêu mặn nồng mà không gì có thể chia cắt được, người ta nói rằng “vàng thật không sợ lửa” mà trong tình yêu cũng vậy. Vượt qua những gian khó, va vấp và khó khăn thì cuối cùng chỉ có tình yêu mới có thể gắn kết được 2 người lại với nhau. Một cặp nhẫn cưới bằng vàng sẽ là lời cầu chúc cho tình yêu luôn mặn nồng và hạnh phúc như thủa ban đầu.

Bạn nên chọn những viên đá có kích thước khoảng 3ly6, 4ly5 hoặc 5ly4. Những kích thước này sẽ vừa đủ để tạo nên vẽ đẹp cho chiếc nhẫn mà không quá to khiến nó bị thô. Ngoài ra, đây là các kích thước phong thủy với ý nghĩa mang đến sự hạnh phúc và may mắn vĩnh cữu.

Nhẫn cưới vàng 18k thiết kế đơn giản
Nhẫn cưới vàng 18k thiết kế đơn giản

Nhẫn cưới một hột đơn giản

Mẫu nhẫn biểu tượng cho tình yêu duy nhất của cả hai dành cho nhau. Từ tình yêu đến cuộc sống hôn nhân sau này đều được xây dựng trên một tình yêu bền vững là một điều trân quý nhất trên cuộc đời.

Và không ai có thể phủ nhận ý nghĩa vĩnh cửu của viên kim cương khi đính trên nhẫn cưới. Các cặp đôi thường lựa chọn nhẫn cưới đính kim cương với mong muốn một tình yêu, hôn nhân nhân hạnh phúc bền vững, sắc son, vĩnh cửu.

Nhẫn cưới một hột đơn giản
Nhẫn cưới một hột đơn giản

Nhẫn cưới viền kim cương tấm

Nhẫn cưới kim cương tấm là nhẫn cưới được đính, tô điểm bằng những viên kim cương nhỏ trên sản phẩm. Đây là kiểu nhẫn đẹp, đầy sự lấp lánh cùng sắc màu. Trong ngành kim hoàn, người chế tác phải tỉ mỉ để tạo ra những mẫu nhẫn cưới kim cương tấm tinh xảo, đẹp mắt. Có thể nói rằng, nhẫn kim cương tấm có một vẻ đẹp thời thượng, thanh lịch và giá trị thực tế. Phù hợp với đại đa số người dùng và cũng là một lựa chọn hoàn hảo trong cặp nhẫn cưới cho người sử dụng.

Còn đối với người chủ sở hữu, nhẫn kim cương tấm là một lựa chọn đáng giá, đầy tính tuyệt vời. Bởi sự kết hợp giữa vẻ đẹp trong từng viên kim cương tự nhiên đính trên sản phẩm. Và sự long lanh trong từng đường nét khi chiếu sáng dưới mọi góc nhìn với ánh sáng.

Nhẫn cưới kim cương tấm là một trong những lựa chọn đầy giá trị và ý nghĩa cho đôi uyên ương. Bởi đó là hiện thân của sự chân thành, vẻ đẹp kim cương, tinh xảo, tỉ mỉ trong chế tác nhẫn.

Nhẫn cưới viền kim cương tấm
Nhẫn cưới viền kim cương tấm

Trên đây là Top 5 mẫu nhẫn cưới dẫn đầu xu hướng năm 2023, hy vọng bài viết đã cung cấp đầy đủ các thông tin mà bạn cần. Cảm ơn đã đọc bài viết của Trang sức TJC, chúc bạn tìm được mẫu nhẫn cưới ưng ý nhất!

Lê Ngọc
Follow me

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *