Top 10 Mẫu Nhẫn Cặp Đẹp, lãng mạn và ý nghĩa nhất!

Mẫu Nhẫn Cặp Đẹp

Nhẫn cặp (hay nhẫn đôi) luôn được ưa chuộng bởi nó mang đến sự ý nghĩa về tình yêu và sự lãng mạn cho các cặp đôi. Nhẫn cặp thường là tín vật được trao nhau thay cho lời thề ước, do đó nhu cầu tìm kiếm các mẫu nhẫn cặp đẹp rất được quan tâm. Vậy, đeo nhẫn cặp có ý nghĩa gì? Làm thế nào để chọn nhẫn cặp phù hợp và ý nghĩa? Cùng tìm hiểu và tham khảo thêm Top 10 mẫu nhẫn cặp đẹp nhất trong bài viết sau của Trang sức TJC:

I. Đeo nhẫn cặp có ý nghĩa gì?

Các cặp đôi trao nhau nhẫn cặp như là điều để minh chứng cho tình yêu, khi nhìn vào nhẫn cặp tình yêu thì người khác có thể biết rằng cô gái/chàng trai này đã có “nữa kia” của mình. Ngoài ra, đeo nhẫn cặp cũng như là thể hiện sự thề ước và ước nguyện về một tình yêu lâu dài, bền chặt.

Theo văn hóa phương Đông, nhẫn cặp mang biểu tượng của một vòng tròn không có điểm bắt đầu và không có điểm kết thúc. Do đó, người đeo nhẫn cặp (nhẫn đôi) sẽ có được một tình yêu vĩnh cửu, không thể cách xa.

Đối với nhẫn cặp, cặp đôi có thể đeo trước và sau khi cưới. Khác với nhẫn cưới chỉ được đeo sau khi kết hôn.

Mẫu nhẫn cặp 1 hột đơn giản
Mẫu nhẫn cặp 1 hột đơn giản

II. Kinh nghiệm chọn các mẫu nhẫn cặp đẹp ý nghĩa

Để chọn được các mẫu nhẫn cặp đẹp và ý nghĩa nhất, bạn cần lưu ý về các chất liệu, thiết kế cũng như những viên đá đính kèm. Cụ thể như sau:

1. Chọn nhẫn cặp theo chất liệu trang sức

Chất liệu không chỉ quyết định đến tính thẩm mỹ của các mẫu nhẫn cặp đẹp hay không mà trong từng chất liệu đều mang trong mình ý nghĩa riêng. Hơn nữa, chất liệu nhẫn còn quyết định đến giá thành chính vì thế mà đây cũng là yếu tố bạn nên cân nhắc.

1.1. Chất liệu Bạc – tiết kiệm những vẫn ý nghĩa

Nhẫn bạc là biểu tượng của sự may mắn và tốt lành trong quan niệm của nhiều nền văn hóa. Trong đó các mẫu nhẫn đôi bằng bạc tượng trưng cho sự đồng điều trong tâm hồn, hy vọng và cả sự hạnh phúc.

Hơn nữa, bạc là chất liệu nhẫn cặp đẹp giá rẻ mà chỉ với khoảng dưới 1 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu một cặp nhẫn đôi bằng bạc với thiết kế ấn tượng.

1.2. Chất liệu Vàng – Đẳng cấp và sang trọng

Mẫu nhẫn cặp bằng vàng sang trọng
Mẫu nhẫn cặp bằng vàng sang trọng

Người ta nói rằng “vàng thật thử lửa”, cũng như một tình yêu chân thành sẽ giúp các cặp đôi vượt qua bất kỳ thử thách nào. Do đó, nhẫn cặp bằng vàng mang ý nghĩa về tình yêu không thể bị chia cắt dù cho có sóng gió nào đi chăng nữa.

1.3. Chất liệu Bạch Kim hiện đại

Nhẫn cặp bằng Bạch Kim mang ý nghĩa về một tình yêu vĩnh cửu thuần khiết. Trong đó, màu trắng của Bạch Kim mang ý nghĩa về sự chân thành, thuần khiết mà cả 2 trao cho nhau. Hơn nữa, các mẫu nhẫn cặp đẹp bằng Bạch Kim còn mang đến sự sang trọng và hiện đại.

2. Nên chọn các thiết kế trơn

Đối với các cặp đôi yêu thích sự đơn giản, những mẫu nhẫn trơn sẽ mang đến sự sang trọng và tinh tế. Hơn nữa, thiết kế đơn giản sẽ không bao giờ lỗi mốt theo thời gian.

Các mẫu nhẫn trơn đơn giản mang đến sự thuận tiện trong sinh hoạt, phù hợp với các cặp đôi ưa thích phong cách hiện đại.

>>BÀI VIẾT LIÊN QUAN: ✅ Các mẫu Nhẫn Kim Cương Đôi lãng mạn đánh dấu tình yêu

3. Cặp nhẫn phải có thiết kế có mối liên hệ với nhau

Một mẫu nhẫn cặp đẹp và ý nghĩa cần có sự liên hệ với nhau, không bắt buộc phải giống nhau hoàn toàn nhưng tổng thể 2 chiếc nhẫn cần có thiết kế, màu sắc và chất liệu tương đồng nhau. Tránh trường hợp mua nhẫn cặp theo sở thích cá nhân của từng người để rồi 2 chiếc nhẫn không liên quan gì đến nhau, như thế sẽ không có ý nghĩa.

Lưu ý nhẫn cặp phải có thiết kế và chất liệu tương đồng nhau
Lưu ý nhẫn cặp phải có thiết kế và chất liệu tương đồng nhau

Ngày nay, các mẫu nhẫn đôi đẹp được ưa chuộng thường có thiết kế mà khi ghép 2 chiếc nhẫn với nhau sẽ tạo ra một biểu tượng hay các câu chữ mang ý nghĩa về tình yêu.

4. Có thể khắc tên lên nhẫn hoặc đính đá theo tháng sinh

Khắc tên lên nhẫn là hình thức giúp các cặp đôi thể hiện nét riêng cho thiết kế. Bạn có thể khắc tên nữa kia lên nhẫn, một ngày kỹ niệm, khắc chữ “forever”, dấu vân tay hay các biểu tượng ý nghĩa lên nhẫn.

Ngoài ra, đính đá quý cũng là một ý tưởng không tồi. Theo người phương Tây, mỗi tháng sinh đều có một viên đá đại diện mang đến các ý nghĩa đặc biệt. Nếu bạn đang thắc mắc về đá quý tháng sinh của riêng mình, hãy tham khảo bài viết sau:✅ Bật Mí cách chọn Đá Quý theo Tháng Sinh mà bạn nên biết!

III. Tổng hợp các mẫu nhẫn cặp tình yêu đẹp và ý nghĩa nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm các kiểu nhẫn đôi đẹp nhất và ý nghĩa nhất, hãy tham khảo ngay Top 10 mẫu nhẫn cặp đẹp, lãng mạn và ý nghĩa dưới đây:

1. Nhẫn cặp trơn đơn giản

Sự đơn giản tạo nên nét tinh tế cho thiết kế nhẫn cặp này. Đây cũng là thiết kế được rất nhiều cặp đôi ưa chuộng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên tặng nhẫn cặp cho người yêu như thế nào thì các thiết kế đơn giản là lựa chọn tuyệt vời. Không những dễ đeo mà còn rất hợp thời trang.

mẫu Nhẫn cặp trơn đơn giản
mẫu Nhẫn cặp trơn đơn giản

2. Nhẫn cặp hình trái tim

Với thiết kế mỗi chiếc nhẫn là một nữa trái tim, đây là mẫu nhẫn cặp tình yêu được ưa chuộng. Mang ý nghĩa về tình yêu không thể tách rời, là đại diện cho tình cảm sâu đậm giữa 2 “con tim”.

Nhẫn cặp hình trái tim
Nhẫn cặp hình trái tim

>>LIÊN QUAN: ✅Nhẫn Cưới hình Trái Tim kim cương cho tình yêu Vĩnh Cửu

3. Nhẫn cặp khắc tên

Với mẫu nhẫn này, bạn trai sẽ khắc tên bạn gái lên nhẫn và ngược lại, trên nhẫn bạn gái sẽ khắc tên bạn trai. Mang lại ý nghĩa về tình cảm hết lòng dành cho nhau giữa 2 người, đây là mẫu nhẫn vô cùng lãng mạn và ý nghĩa dành cho các cặp đôi.

Nhẫn cặp khắc tên
Nhẫn cặp khắc tên

>>LIÊN QUAN: ✅7 ý tưởng Nhẫn Cưới Khắc Tên ý nghĩa cho các Cặp Đôi

4. Nhẫn đôi thiết kế độc đáo

Đối với những cặp đôi cá tính, mẫu nhẫn cặp đẹp với thiết kế độc đáo sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Không những thể hiện nét cá tính riêng mà còn rất thời trang và hiện đại, thu hút sự chú ý của những người xung quanh.

Nhẫn đôi thiết kế độc đáo
Nhẫn đôi thiết kế độc đáo

5. Nhẫn đôi họa tiết vô cực

Nhẫn đôi họa tiết vô cực luôn là một trong những mẫu nhẫn cặp đẹp nhất. Thiết kế mang ý nghĩa về tình yêu vô tận mà 2 người dành cho nhau.

Nhẫn đôi họa tiết vô cực
Nhẫn đôi họa tiết vô cực

6. Nhẫn cặp phong cách Hàn Quốc

Với những cặp đôi yêu thích sự lãng mạn, mẫu nhẫn cặp phong cách Hàn Quốc sẽ là thiết kế dành riêng cho bạn. Mang nét đẹp mềm mại, hiện đại mà vô cùng tinh tế.

Nhẫn cặp phong cách Hàn Quốc
Nhẫn cặp phong cách Hàn Quốc

7. Nhẫn cặp đính kim cương nhân tạo Moissanite

Mẫu nhẫn cặp kim cương sẽ mang đến ý nghĩa về một tình yêu vĩnh cửu, bền chặt và không bao giờ bị lung lay. Với kim cương nhân tạo Moissanite, mẫu thiết kế sẽ trở nên lung linh và đẳng cấp.

Nhẫn cặp đính kim cương nhân tạo Moissanite
Nhẫn cặp đính kim cương nhân tạo Moissanite

8. Nhẫn cặp kim cương tấm

Mẫu nhẫn cặp cho người yêu đính kim cương tấm hiện đại, mang lại sự sang trọng và tính thẩm mỹ cao. Viền kim cương tấm sẽ đem đến sự lấp lánh đầy đẳng cấp.

Nhẫn cặp kim cương tấm
Nhẫn cặp kim cương tấm

>>TÌM HIỂU THÊM VỀ: ✅Kim cương Tấm là gì? Giá bao nhiêu?

9. Nhẫn đôi thiết kế hiện đại

Mẫu nhẫn cặp đẹp với thiết kế hiện đại phù hợp với những cặp đôi trẻ trung và năng động. Thiết kế dẫn dầu xu hướng luôn trở nên lôi cuốn và thể hiện gu thời trang thời thượng của cặp đôi.

Nhẫn đôi thiết kế hiện đại
Nhẫn đôi thiết kế hiện đại

10. Nhẫn đôi thiết kế viền mỏng

Với thiết kế viền mỏng, mẫu nhẫn đôi này đem lại cảm giác mềm mại, tinh tế và mang tính thẩm mỹ cao. Thiết kế không bao giờ lỗi thời giúp bạn tự tin và phù hợp với mọi “outfit” trong tủ đồ.

Nhẫn đôi thiết kế viền mỏng
Nhẫn đôi thiết kế viền mỏng

XEM THÊM:

IV. Trang sức TJC – địa chỉ mua nhẫn cặp đẹp, uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu mua nhẫn cặp, nhẫn đính hôn hay các mẫu nhẫn cưới. Hãy tham khảo ngay các mẫu nhẫn mới nhất tại chuỗi cửa hàng Trang sức TJC. Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu nhẫn mới nhất, hot nhất trên thị trường. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang sức, hiện nay TJC đã có chuỗi 7 cửa hàng tại khu vực phía Nam bao gồm:

 • Trụ sở chính: 525 Phạm Văn Thuận, Khu phố 2, Phường Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Go (Big C) Tân Hiệp
 • Go (Big C) An Lạc – TP. HCM
 • Go (Big C) Bến Tre
 • Go (Big C) Mỹ Tho
 • Go (Big C) Cần Thơ
 • Go (Big C) Trà Vinh
 • Go (Big C) Thủ Dầu Một – Bình Dương

Bên cạnh đó, với các khách hàng biết đến từ Website, khi mua hàng tại các cửa hàng sẽ được giảm giá 20% trên tổng hóa đơn. Để nhận khuyến mãi, quý khách hàng vui lòng để lại thông tin theo Form bên dưới đây:  Trên đây là top 10 mẫu nhẫn cặp đẹp, lãng mạn và ý nghĩa nhất! Hy vọng rằng bài viết đã cung cấp đầy đủ các thông tin mà bạn cần. Trang sức TJC cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn tìm được mẫu nhẫn cặp ưng ý nhất!

  Lê Ngọc
  Follow me

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *