Hột Xoàn – Kim Cương 3 ly giá bao nhiêu tiền? Cập nhật ngày [current_date]

Kim Cương 3 ly giá bao nhiêu tiền?

Kim Cương 3 ly giá bao nhiêu?, hột xoàn 3 ly giá bao nhiêu? Giá kim cương 3 ly phụ thuộc vào điều gì? Mua kim cương 3 ly ở đâu uy tín? Hãy cùng Trang sức TJC trả lời các câu hỏi này trong bài viết sau đây:

I. Kim cương 3 ly bằng bao nhiêu carat?

Carat là đơn vị tính trọng lượng và ly là đơn vị tính kích thước của kim cương. Kim cương 3 ly có kích thước tương đối nhỏ = 3 mm, trọng lượng được quy đổi ra bằng = 0.1 Carat tức 0.02 gam.

Bảng chuyển đổi từ carat sang ly
Bảng chuyển đổi từ carat sang ly

II. Kim cương 3 ly giá bao nhiêu? Bảng giá cập nhật ngày [current_date]

Kim cương 3 ly giá bao nhiêu? Là câu hỏi được nhiều khách hàng mới tìm hiểu về kim cương quan tâm. Trên thực tế, mẫu kim cương này có kích thước tương đối nhỏ do đó mà chỉ phù hợp với 1 số loại trang sức kim cương nhất định. Dưới đây là bảng giá Kim cương 3 ly cập nhật mới nhất ngày [current_date] tại TJC:

Yếu tố

Nước kim cương Độ Tinh khiết

Đơn giá (VNĐ)

Kim cương 3 ly

Nước D IF 10.608.280
Kim cương 3 ly Nước F VVS2

7.540.630

Kim cương 3 ly Nước H VS2

5.686.700

>>XEM THÊM:

III. Yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng và giá thành của kim cương 3 ly

Có cùng một kích thước nhưng tại sao các viên kim cương trong bảng báo giá trên lại có giá thành khác nhau đến vậy? Dưới đây là câu trả lời:

Thứ nhất, chất lượng

Chất lượng là yếu tố khiến kim cương có giá thành cao hay thấp. Trong tự nhiên, chỉ có 1% các viên kim cương khai thác được có thể chế tác làm trang sức. Chất lượng các viên kim cương được GIA (Viện ngọc học Hoa Kỳ) đánh giá dựa trên 4 yếu tố được gọi tắt là 4C. Cụ thể:

  1. Color – màu sắc của kim cương: ở Việt Nam thường được gọi là “nước kim cương”. Thang điểm được đánh giá từ D đến Z, trong đó D là không màu và Z có màu ám vàng. Kim cương càng có nước gần thang điểm Z thì càng bị ám vàng và có giá thấp, ngược lại kim cương nước D gần như không có màu và có giá thành cao nhất.
  2. Clarity – đánh giá tạp chất bên trong: Mức độ tạp chất bên trong viên kim cương ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và giá thành của kim cương. Càng ít tạp chất thì kim cương càng có giá trị.
  3. Cut – hình dạng và đánh giá chất lượng chế tác kim cương: Các hình dạng kim cương khác nhau có cùng kích thước và trọng lượng đều có mức giá thành khác nhau. Bên cạnh đó chất lượng chế tác và hoàn thiện kim cương cũng là điều quan trọng trong việc định giá.
  4. Carat – Giá thành dựa trên trọng lượng: Kim cương trọng lượng càng lớn càng có giá trị, ngược lại kim cương kích thước nhỏ được gọi là kim cương tấm thường có giá thấp.
4C là yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng viên kim cương
4C là yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng viên kim cương

>>TÌM HIỂU THÊM BÀI VIẾT: ✅Kim cương 2 ly giá bao nhiêu tiền?

Thứ 2, thương hiệu

traditionrolex.com

Mỗi một thương hiệu đều có giá thành bán ra khác nhau, tùy thuộc vào thương hiệu mà giá thành sẽ rẽ hay đắt.

Thứ 3, yếu tố bên lề khác

Yếu tố bên lề khác có thể ảnh hưởng đến giá kim cương hột xoàn 3 ly bao gồm:

  • Thời điểm mua sắm: Có thể bạn sẽ mua được kim cương giá rẻ ở các thời điểm sale lớn trong năm như cuối năm hoặc các dịp lễ, tết.
  • Giấy kiểm định: Giấy kiểm định kim cương được ví như Căn cước công dân của kim cương. Nó giúp đánh giá chất lượng của viên đá, với các viên kim cương không giấy kiểm định thường có giá thấp hơn đáng kể.

>>TÌM HIỂU THÊM VỀ: ✅Giấy kiểm định kim cương GIA là gì?

IV. Có nên mua kim cương – Hột xoàn 3 ly?

Thông thường, kim cương 3 ly thường được dùng trong các mẫu trang sức như nhẫn kim cương nữ, các mẫu nhẫn cưới hoặc các mẫu hoa tai kim cương. Bởi vì với kích thước tương đối nhỏ nên khó có thể đính vào những mẫu trang sức có kích thước lớn.

Hơn nữa đây cũng là kích thước có giá thành tương đối rẻ nên rất phù hợp với những người mới bắt đầu sưu tầm và tìm hiểu về kim cương.

Mẫu nhẫn cưới 3 ly
Mẫu nhẫn cưới 3 ly

>>ĐỌC THÊM:Hột Xoàn 4ly giá bao nhiêu? Bảng giá cập nhật mới nhất!

V. Mua kim cương 3 ly ở đâu uy tín?

Sau khi tham khảo và có câu trả lời cho câu hỏi “Kim Cương 3 ly giá bao nhiêu?” ắt hẳn nhiều khách hàng sẽ mong muốn tìm mua các mẫu trang sức đinh kim cương 3 ly. Tuy nhiên, trên thị trường hiện tại các đơn vị kinh doanh kim cương vô cùng nhiều, vậy câu hỏi đặt ra là nên mua kim cương ở đâu uy tín?

Tại khu vực phía Nam, Trang sức TJC là thương hiệu với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực trang sức phong thủy và trang sức kim cương cao cấp. Hiện nay, Trang sức TJC đang có chương trình giảm giá từ 15-30% toàn bộ các sản phẩm trang sức cao cấp cho khách hàng từ website https://tjc.com.vn/ . Đến ngay cửa hàng Trang sức TJC gần nhất để nhận ưu đãi!

Nhẫn kim cương 3 ly giá bao nhiêu?
Nhẫn kim cương 3 ly giá bao nhiêu?

>>LIÊN QUAN: ✅Mua kim cương ở đâu? Top 10 chuỗi thương hiệu uy tín nhất

Trên đây là bài viết về Hột Xoàn – Kim Cương 3 ly giá bao nhiêu tiền? hy vọng đã giải đáp được các thắc mắc của bạn về kích thước kim cương này. TJC cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn tìm được mẫu kim cương ưng ý nhất!

Lê Ngọc
Follow me

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *