Các mẫu Nhẫn Cưới Độc Lạ, ý nghĩa cho mùa Cưới năm nay

Nhẫn cưới độc lạ

Nhẫn cưới là biểu tượng của tình yêu đôi lứa, vật chứng cho lời thề ước giữa cô dâu và chú rể. Mỗi cặp đôi đều mong muốn có cho mình cặp nhẫn cưới ý nghĩa và độc đáo. Nếu bạn đang tìm kiếm các mẫu nhẫn cưới độc lạ và ý nghĩa, hãy tham khảo ngay bài viết sau của https://tjc.com.vn/:

I. Tổng hợp các mẫu nhẫn cưới độc lạ

Các mẫu nhẫn cưới độc lạ sau đây không chỉ mang đậm dấu ấn cá nhân mà mỗi thiết kế lại mang ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng TJC tìm hiểu ngay sau đây:

1. Nhẫn cưới cung hoàng đạo

Trong chiêm tinh học phương Tây, 12 cung hoàng đạo đại diện cho 12 tháng trong năm. Các mẫu nhẫn độc đáo này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các tính đồ cung hoàng đạo. Mang đến ý nghĩa về sự may mắn, suôn sẻ trong hôn nhân và công việc.Các mẫu thiết kế nhẫn cưới theo 12 cung hoàng đạo ý nghĩa
Các mẫu thiết kế nhẫn cưới theo 12 cung hoàng đạo ý nghĩa

2. Nhẫn cưới khắc vân tay

Mẫu nhẫn cưới khắc hình dấu vân tay 2 vợ chồng sẽ đem đến sự khác biệt, theo đó khi đặt 2 chiếc nhẫn cạnh nhau sẽ tạo ra hình trái tim hoàn chỉnh từ dấu vân tay. Mẫu nhẫn cưới độc lạ này mang đến ý nghĩa về sự gắn kết và tình yêu giữa 2 vợ chồng.

Nhẫn cưới khắc dấu vân tay đem đến sự gắn kết cho các cặp vợ chồng
Nhẫn cưới khắc dấu vân tay đem đến sự gắn kết cho các cặp vợ chồng

3. Nhẫn cưới Vương miện

Nhẫn cưới hình vương miện mang đến vẽ đẹp quý phái và đẳng cấp. Không những thế, còn mang ý nghĩa về sự trân trọng lẫn nhau trong tình yêu, luôn xem nữa kia là người quan trọng nhất và luôn hướng về nhau.

Nhẫn cưới hình vương miện - biểu tượng của sự quý phái
Nhẫn cưới hình vương miện – biểu tượng của sự quý phái4. Nhẫn cưới Long Phụng

Mẫu nhẫn cưới độc lạ hình Long Phụng (Rồng Phượng) là mẫu nhẫn truyền thống được nhiều cặp đôi lựa chọn. Nó thể hiện sự gắn kết và đồng điệu giữa 2 tâm hồn như thể đôi Long Phụng trong truyền thuyết.

Nhẫn cưới Long Phụng đem đến ý nghĩa về sự hòa hợp, gắn bó
Nhẫn cưới Long Phụng đem đến ý nghĩa về sự hòa hợp, gắn bó

>>TÌM HIỂU THÊM VỀ: ✅Nhẫn cưới Long Phụng – biểu tượng của sự Hòa Hợp, Chung Thủy

5. Nhẫn cưới hình vô cực

Nhẫn cưới hình vô cực thể hiện tình cảm mặn nồng, không giới hạn giữa 2 người. Tình cảm mà 2 người trao nhau là vô cực, không có điểm kết thúc.

Mẫu nhẫn cưới hình vô cực - "lời cam kết của tình yêu không giới hạn"
Mẫu nhẫn cưới hình vô cực – “lời cam kết của tình yêu không giới hạn”

>TÌM HIỂU THÊM VỀ:

6. Nhẫn cưới hình thánh giá

Đây là mẫu nhẫn cưới dành cho các cặp đôi công giáo, ngoài mang ý nghĩa là nhẫn cưới thì còn là vật thể hiện đức tin và sự tôn trọng dành cho “đức chúa trời”. Thông thường, các viên kim cương tấm sẽ được sử dụng để đính thành hình thánh giá, tạo ra sự lấp lánh và thu hút cho cặp nhẫn cưới.

Lựa chọn nhẫn cưới hình thánh giá, vừa ý nghĩa vừa thể hiện đức tin
Lựa chọn nhẫn cưới hình thánh giá, vừa ý nghĩa vừa thể hiện đức tin7. Nhẫn cưới khắc tên hoặc ngày kỹ niệm

Nhẫn cưới khác tên 2 vợ chồng hoặc khắc ngày cưới/ngày kỹ niệm sẽ là sự lựa chọn khác biệt dành cho các cặp đôi. Nhẫn khắc tên đánh dấu “chủ quyền” của 2 người, đồng thời khắc ngày kỹ niệm giúp cặp đôi lưu giữ các khoảnh khắc đặc biệt.

Mẫu nhẫn cưới khắc tên hoặc ngày kỹ niệm vô cùng khác biệt dành cho các cặp đôi
Mẫu nhẫn cưới khắc tên hoặc ngày kỹ niệm vô cùng khác biệt dành cho các cặp đôi

>>THAM KHẢO NGAY: ✅7 ý tưởng Nhẫn Cưới Khắc Tên ý nghĩa cho các Cặp Đôi

8. Nhẫn cưới chữ LOVE

Mẫu nhẫn cưới độc và lạ với viền chữ LOVE vô cùng nổi bật, mang ý nghĩa về tình yêu nồng cháy của cặp đôi. Mẫu nhẫn này sử dụng chất liệu vàng 18k, với ý nghĩa: cùng nhau, cặp đôi sẽ vượt qua mọi thử thách như câu “lửa thử vàng”.

Nhẫn cưới chữ LOVE - minh chứng cho tình yêu chân thành
Nhẫn cưới chữ LOVE – minh chứng cho tình yêu chân thành

II. Liên hệ TJC nếu bạn muốn thiết kế nhẫn cưới độc lạ cho riêng mình

Nếu bạn có ý tưởng nhẫn cưới độc lạ cho riêng mình, hãy liên hệ ngay Trang sức TJC để được thiết kế và gia công theo yêu cầu. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kim hoàn, các thợ lành nghề tại TJC tự tin sẽ mang lại sự hài lòng cho các cặp đôi muốn thiết kế nhẫn cưới theo yêu cầu.

Bên cạnh đó, mùa cưới năm nay TJC đem đến ưu đãi hấp dẫn dành cho các cặp đôi mong muốn thiết kế nhẫn cưới. Với ưu đãi giảm ngay 30% chi phí khi đặt thiết kế nhẫn, cách thức nhận ưu đãi vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần để lại thông tin theo Form sau:  >LIÊN QUAN:

  Trên đây là các mẫu nhẫn cưới độc lạ, ý nghĩa cho mùa cưới năm nay. Hy vọng bài viết đã mang lại những thông tin cần thiết cho bạn. TJC chân thành cảm ơn quý vị đã đọc bài viết, chúc bạn luôn hạnh phúc và may mắn trong cuộc sống!

  Lê Ngọc
  Follow me

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *