4 Chiến Lược Marketing Kim Cương Hiệu Quả Tăng Doanh Số

Ngành trang sức ngày càng có nhiều cạnh tranh khiến rất nhiều chủ doanh nghiệp gặp khó khăn, đặc biệt là lĩnh vực kim cương. Để đánh bật đối thủ, dẫn đầu phân khúc và chiếm được lòng tin khách hàng và bán được sản phẩm thì chắc chắn bạn phải thực hiện chiến dịch marketing kim cương. Hôm nay, Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ hướng dẫn bạn cách tiếp thị trang sức kim cương nhanh chóng hiệu quả, tăng doanh thu, xây dựng thương hiệu mạnh. 

1. Thiết kế website trang sức

Đầu tiên, bạn nên liên hệ với các đơn vị thiết kế website để tạo cho mình một trang web cung cấp đầy đủ thông tin doanh nghiệp. Đầu tư website có giao diện đẹp mắt, hình ảnh sắc nét, cập nhập hình ảnh sản phẩm riêng biệt, tạo nên dấu ấn thương hiệu cá nhân. Cập nhập sản phẩm ở cửa hàng lên website để cho cho khách hàng tiện theo dõi và mua hàng.

Khi thiết kế website, chủ shop sẽ phản ảnh được thương hiệu đến với khách hàng. Từ màu sắc, hình ảnh, logo,…. chắc chắn sẽ phù hợp với thương hiệu truyền tải, giúp khách hàng và thương hiệu gắn kết với nhau hơn. Với các cửa hàng chuyên bán kim cương, việc sở hữu một trang web giúp đẩy mạnh hoạt động bán hàng mọi lúc, mọi nơi và không bỏ sót khách hàng khi thời đại công nghệ 4.0 lên ngôi. 

Marketing kim cương

2. Marketing Kim Cương Thuê Ngoài

Hầu như các chủ kinh doanh kim cương không có quá nhiều thời gian để tự triển khai các chiến lược tiếp thị kim cương để tiếp cận khách hàng. Vì thế, sử dụng phòng marketing thuê ngoài là một trong những giải pháp hoàn hảo giúp bạn quảng cáo thương hiệu và có một lượng khách hàng ổn định đến với cửa hàng. Quảng Cáo Siêu Tốc với hơn 15 năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực digital marketing chắc chắn sẽ giúp bạn lên chiến dịch lược marketing hiệu quả. Chủ tiệm kim cương sẽ sở hữu ngay một phòng marketing thuê ngoài chuyên nghiệp, đảm nhiệm hầu hết các công việc digital marketing như: Lập chiến lược marketing, quản trị website, quản trị Fanpage, quản trị OA Zalo, chạy ads google, chạy ads facebook, chạy ads youtube, chạy ads zalo, SEO website,… Cam kết KPI theo yêu cầu. Chỉ với chi phí bằng với lương khi thuê một nhân sự marketing. 

3. Tạo Google My Business ( GMB)

Google My Business còn gọi là google map đã trở nên rất quen thuộc với rất nhiều người. Hầu như các cửa hàng kinh doanh kim cương ở tại một khu vực địa phương luôn có sự cạnh tranh gay gắt với nhau. Vì thế, để khách hàng chủ động lựa chọn cửa hàng bạn thì đừng bỏ qua tạo google my business nhé. Ngày nay Google Maps không còn quá xa lạ gì với người dùng nữa, khi muốn đi đâu hoặc muốn tìm mua sản phẩm dịch vụ gần nhà mình, người dùng sẽ tìm trên Google Maps chọn những địa điểm gần nhất và đi đến cho nhanh. 

GMB được gọi là cửa hàng địa phương, tạo GMB nghĩa là đưa địa chỉ cửa hàng bạn lên Google. Khi khách hàng tìm tên cửa hàng trên bản đồ sẽ xuất hiện trên map sẽ chỉ dẫn đường đến cửa hàng rất tiện lợi. Vừa xác định vị trí cho khách vừa tăng độ uy tín cửa hàng trên map. Khi có google map, bạn sẽ có lượng khách hàng tiềm năng không tốn chi phí quảng cáo, xây dựng lòng tin khách hàng, tiết kiệm chi phí. 

Chiến lược marketing trang sức

4. Triển Khai Chiến Dịch SEO Dài Hạn

Thay vì chủ động tìm kiếm khách hàng, bạn có thể để khách hàng chủ động tìm đến mình bằng cách triển khai chiến lược SEO. SEO ở đây là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên các nền tảng: Google, Bing, Yahoo,… Khi sản phẩm kim cương bạn lên top đầu tìm kiếm thì dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn. Và hầu như khách hàng tìm kiếm đều là những khách có nhu cầu, tỷ lệ chuyển đổi cũng cao hơn. SEO chiến lược bền vững giúp bạn xây dựng thương hiệu, tiết kiệm chi phí quảng cáo và di trì được nguồn khách ổn định. Bạn có thể thuê đơn vị làm seo để giúp bạn hoàn thành tốt các mục tiêu seo web kim cương lên top đầu tìm kiếm. 

Triển khai chiến lược seo kim cương

Kết Luận 

Marketing kim cương sẽ hiệu quả nếu bạn triển khai đầy đủ các mục như: Thiết kế website, đầu tư marketing, tạo google my business và triển khai chiến lược SEO. Chắc chắn, bạn sẽ có gặt hái được nhiều thành công đấy. Bạn có thể tự triển khai chiến lược tiếp thị kim cương, trang sức cho mình. Hy vọng bài viết Quảng Cáo Siêu Tốc cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho bạn.  Chúc bạn thành công!!

Lê Ngọc
Follow me

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *