Tuổi Giáp Thìn Sinh năm 1964 hợp đá màu gì?

Sinh năm 1964 hợp đá màu gì?

Sinh năm 1964 mệnh gì? Hợp đá màu gì? Lựa chọn đá phong thủy nhưu thế nào để có được may mắn và thịnh vượng? Cùng chuyên gia phong thủy tại TJC trả lời cho thắc mắc “sinh năm 1964 hợp đá màu gì?” trong bài viết sau:

I. Sinh năm 1964 mệnh gì? tuổi con gì?

Với người sinh năm Giáp Thìn 1964 trong phong thủy, mệnh của họ thuộc về Hỏa- Phú Đăng Hỏa (Ngọn lửa trong đêm), trong đó Hỏa tượng trưng cho lửa, sự nhiệt huyết và đại diện cho niềm vui, hạnh phúc.Sinh năm 1964 mệnh gì?
sinh năm 1964 mệnh gì

II. Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 hợp đá màu gì?

Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 mệnh Hỏa, do đó màu đá tương sinh là màu sắc thuộc mệnh Mộc: Xanh Lá Cây. Màu đá tương hợp là các màu sắc thuộc mệnh Hỏa như: đỏ, cam và tím.

>CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

III.Các màu đá tương hợp, tương sinh và tương khắc cho người sinh năm 1964

Sinh năm 1964 hợp đá màu gì? Cần tránh đeo đá màu gì? Để tìm câu trả lời cho các câu hỏi trên, các chuyên gia phong thủy thường dựa vào Ngũ Hành Tương Sinh để đưa ra nhận định. Cụ thể như sau:

1. Đá tương sinh

Theo ngũ hành, Mộc sinh Hỏa, vì vậy, đá quý mang màu sắc xanh lá của mệnh Mộc sẽ mang lại năng lượng tích cực cho người sinh năm 1964.

Các đá quý tương sinh với người mệnh Hỏa có thể kể đến như: Emerald, Peridot, Ngọc Bích, Tourmalines,…Đá tương sinh với người Tuổi Giáp Thìn Sinh năm 1964
đá tương sinh với người sinh năm 1964

2. Đá tương hợp

Đá tương hợp với người sinh năm 1964 tuổi Giáp Thìn là các loại đá có gam màu nóng như: Đỏ, hồng, cam hoặc tím. Người mệnh hỏa đeo các màu đá này sẽ giúp gia tăng vượng khí và mang đến may mắn.

Các loại đá tương hợp với người sinh năm 1964 có thể kể đến như Ruby, Garnet, thạch anh tóc đỏ, Tourmaline tím, Đá Iolite,…

Đá tương hợp với người Tuổi Giáp Thìn Sinh năm 1964
Đá tương hợp với người sinh năm 1964

3. Đá tương khắc

Hỏa khắc Thủy (nước có thể dập lửa), do đó người mệnh hỏa nói chung và những người sinh năm 1964 nói riêng cần tránh đeo các loại đá mang các màu sắc của hành Thủy như màu xanh nước biển, màu đen và xám để tránh gặp phải những điều không may mắn.

Cụ thể mệnh hỏa cần tránh đeo các loại đá: Shapphire (xanh và đen), Aquamarine, Topaz (xanh và đen), Thạch anh tóc đen,…Đá tương khắc với người Tuổi Giáp Thìn Sinh năm 1964
đá tương khắc với người sinh năm 1964

>CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Tuổi tuất 1982 đeo đá màu gì? Chuyên gia phong thủy tư vấn

IV. Các câu hỏi thường gặp khi chọn đá phong thủy cho người sinh năm 1964

1.Tuổi Giáp Thìn đeo nhẫn màu gì?

Tuổi Giáp Thìn mệnh Hỏa, do đó nên đeo các mẫu nhẫn Rồng vàng may mắn đính đá quý màu xanh lá, đỏ hoặc tím. Có thể kể đến các loại đá như: Ngọc Lục Bảo, Ruby, Garnet (Hồng Ngọc Lựu).

2.Tuổi Thìn đeo mặt dây chuyền hình gì?

Người tuổi Thìn nên đeo các mặt dây chuyền Phong Thủy từ đá quý có khắc hình Rồng, móng vuốt rồng ôm ngọc hoặc các hình Tượng Phật để mang lại may mắn, thu hút tài lộc.

3.Tuổi Giáp Thìn đeo vòng bao nhiêu hạt?

Số lượng hạt trong vòng hợp phong thủy là các con số chia hết cho 4 và dư 1 bởi theo phong thủy thì số 4 là số tử (Sinh – Lão- Bệnh – Tử). Lý tưởng nhất là các số: 13, 17, 21, 25,..v..v

Tuổi Giáp Thìn đeo vòng bao nhiêu hạt?
Tuổi Giáp Thìn đeo vòng bao nhiêu hạt?

Nếu bạn chọn số hạt cho vòng tay theo các số trên nhưng vòng tay bị chật hoặc rộng thì có thể chọn các con số lẻ khác như: 15, 17, 19, 21 .Việc chọn số hạt vòng tay hợp phong thủy sẽ mang đến sự may mắn, thịnh vượng và làm ăn phát đạt cho chủ nhân.

>>THAM KHẢO NGAY: ✅Cách chọn Trang Sức Phong Thủy cho người mệnh Thủy

Trên đây là những tư vấn từ chuyên gia phong thủy cho câu hỏisinh năm 1964 hợp đá màu gì?Hy vọng bài viết đã cung cấp đầy đủ các thông tin mà bạn cần. TJC chân thành cảm ơn quý vị đã đọc bài viết, chúc bạn tìm được mẫu trang sức phù hợp với bản thân!

LIÊN KẾT ĐỀ XUẤT: Ghế Barber – HD DECOR

Lê Ngọc
Follow me

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *